C/C++ cơ bản

44 responses on C/C++ cơ bản

  1. Rất hay và chi tiết, Nhưng nếu chỉ học lý thuyết không thôi thì khó vững kĩ năng. Bác có thể bổ xung các bài tập từ cơ bản đến nâng cao cho từng bài học được chứ?

  2. mấy bài hướng dẫn này của anh hay quá dễ hiểu nữa !! em mới học C nên muốn tải về đọc cho tiện mà không biết tải chỗ nào …. Anh gửi qua gmail cho e được không ạ !!

  3. em đang theo học lập tình tại 1 trung tâm.Hiện tại đang học C thấy mọi người trong lớp họ tiếp thu bài khá nhanh mà em thì ỳ ạch quá. học được 1 tháng rồi họ bắt đầu giải đề 1 số người làm khá tốt nhưng em thì vẫn chậm chạp. cái này có phải do e không có tố chất học lập trình không ạ?và anh/chị học trước có tài liệu nào hay bằng tiếng việt cho em tham khảo với.

    1. Cái này mình cũng ko rõ. Nếu là vấn đề tiếp thu thù bạn tự biết mà. Còn tài liệu mình ko có, toàn google thôi, bạn có thể xem loạt bài của mình.

  4. cho mình hỏi có hàm + kí tự trong C không? ví dụ như s1=’abc’, s2=’def’ => s=s1+s2=’abcdef’ ???
    rồi có hàm đổi số sang xâu kí tự hk vậy? mình cám ơn!!!

  5. ad có thể liệt kê các từ khóa ra thành một bặng, tổng hợp lại công dụng và tính chất của từ khóa được không ạ. em hơi không hiểu và khó nhớ mấy cái này ạ. Blog của ad rất rõ ràng, em cảm ơn nhiều!

Trả lời

Nguyenvanquan7826 rất mong muốn các bạn để lại những phản hồi đóng góp ý kiến, thắc mắc cho bài viết cũng như cho Blog. Nhưng mọi phản hồi mang tính chất nhờ giải hộ bài tập đều bị xóa thẳng tay và không phản hồi lại!