Khóa học online tại unica với mã giảm giá 40%

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký các khóa học onlin tại unica với mã giảm giá lên tới 40% cho tất cả các khóa học. Tức là nếu khóa học trị giá 1 triệu thì các bạn chỉ mất 600 ngàn thôi với mã giảm giá nguyenvanquan7826

1. Tìm kiếm khóa học phù hợp

Các bạn truy cập vào website unica.vn và sẽ thấy danh sách khóa học hiện ra.

Tại đây các bạn có thể chọn một khóa học mà bạn muốn hoặc tìm kiếm theo từ khóa, chuyên đề ở menu. Ví dụ mình tìm các khóa học về lập trình:

2. Đăng ký khóa học với mã giảm giá 40%

Sau khi tìm được khóa học bạn yêu thích, bạn click vào khóa học đó để xem một số thông tin về các bài giảng (bên trái), chi phí (bên phải). Ví dụ mình chọn khóa học “Lập trình Android”.

Ở bên phải các bạn chú ý đến giá của khóa học. Hiện tại nó đang là 700 ngàn, giờ các bạn click vào “Bạn có mã coupon giảm giá?”, một ô trống hiện ra cho bạn nhập mã giảm giá, các bạn nhập mã là nguyenvanquan7826 vào và click “Hoàn thành”. Khóa học của bạn chỉ còn 420 ngàn (giảm 280 ngàn = 40%). Tiếp theo các bạn chỉ việc click vào “Đăng ký học” để bắt đầu đăng ký.

3. Đăng ký học

Sau khi bạn click vào đăng ký học, bạn sẽ cần điền một số thông tin như tên, email và điện thoại để bắt đầu thanh toán.

Các bạn click Tiếp tục. Đến đây bạn có thể chọn các hình thức thanh toán khác nhau tùy theo điều kiện hiện tại của các bạn.

Thông tin thêm về thanh toán các bạn có thể xem tiếp tại đây: Hướng dẫn thanh toán học phí tại Unica

Chúc các bạn có những khóa học như ý!